nhom kinh tai thuan an nhom kinh tai di an thi cong cau thang tai binh duong thi cong nha xuong tai di an

Vách Kính Chịu Lực Văn Phòng Tiêu Chuẩn Châu Âu

Vách Kính Chịu Lực Văn Phòng Tiêu Chuẩn Châu Âu Tại Bình Dương của công ty Nhôm Kính Minh Quân

slide_3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực Tại Bình Dương do công ty Nhôm Kính Minh Quân Thi Công. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín gây nên sự lo lắng cho khách hàng khi có ý định lắp đặt kính cường lực. Tuy nhiên, khi đến với Việt Phong mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết. Mọi sản phẩm giới thiệu đến khách hàng đều được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ cũng như cách sử dụng với giá thành phù hợp.

mrq1299745304

Kính cường lực Tại Bình Dương

cua-kinh-cuong-luc244

Cửa kính cường lực là loại cửa kính chịu lực được sản xuất theo  dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng và nhanh chóng được làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên trên bề mặt tấm kính để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Quy trình này không làm thay đổi tính năng tỏa nhiệt và truyền sáng nhưng tăng sức chịu nén bề mặt của kính.

Xem thêm: Cửa nhôm kính Bình Dương

– Do đó, về mặt cơ học, cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp từ 6 – 10 lần so với kính nổi thông thường cùng loại với độ dày giống nhau nhờ vào các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính có thể chịu được sức gió lớn và rung chấn mạnh.

building-glass-door-building-glass---tempered-glass-for-outside-door-inside-door-hb8mwt2v

201412131145_kinh_cuong_luc_sai_gon

Xem thêm: Công ty Nhôm Kính Minh Quân Chuyên Thi Công Nhôm Kính Tại Thuận An Bình Dương

vách kính cường lực

Vách kính cường lực tiêu chuẩn Châu Âu

hinh-anh-nhom-kinh-xingfa-tai-binh-duong-2020

Sản Phẩm Liên Quan