nhom kinh tai thuan an nhom kinh tai di an thi cong cau thang tai binh duong thi cong nha xuong tai di an

Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Thuận An

Với những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép với khả năng cách âm, cách nhiệt được ưa chuộng nó ngày càng  được sử dụng thông dụng. Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa có được là do:

1. Cấu tạo

Cửa nhựa lõi thép cao cấp cách âm hoàn hảo cao gấp bốn lần so với cửa nhôm và cửa gỗ bởi độ khít kín tối ưu nhất do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng su.

Khả năng cách nhiệt của lớp nhựa bên ngoài tạo một không gian kín, cách ly với không gian nóng bức hoặc lạnh giá ở bên ngoài! Đồng thời cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng do tiết kiệm được điện năng sưởi ấm hoặc điện năng làm mát.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

2. Kính

Hiện tại ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều loại kính với quy cách và công dụng khác nhau dùng cho cửa nhựa lõi thép cao cấp. Ở bài viết này chỉ đề cập đến kính hộp cách âm, cách nhiệt có từ hai đến ba lớp. Hai hoặc nhiều lớp kính được ghép lại với nhau, ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (Aluminum Spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bằng lớp keo Silicone,

Xem thêm: Cửa nhựa lõi tại Bình Dương

Cấu tạo kính hộp làm giảm khả năng dẫn nhiệt của thanh nhựa và các lớp kính, đồng thời tăng khả năng chống xâm nhập của không khí do các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt. Trong cửa nhựa lõi thép cao cấp, giữa các lớp kính đều được nạp khí trơ (cụ thể là khí Argon).

Kính hộp trong cửa nhựa lõi thép cao cấp có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500C, bền vững với môi trường khắc nghiệt nhất và có khả năng hạn chế khoảng 50% khối lượng năng lượng bị mất do nhiệt lượng truyền qua kính khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài, giảm thiểu sự truyền qua của nhiệt lượng mặt trời, hạn chế sự truyền dẫn của tiếng ồn, ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bền mặt kính và tạo một môi trường bên trong thoải mái và sạch sẽ, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nhiệt của thiên nhiên.

Cửa nhựa lõi thép tại Thuận An

Bạn cần thi công Cửa nhựa lõi thép tại Thuận An Call 0972 134 785

3. Gioăng:

Cửa nhựa lõi thép tại Bình Dương

Hệ thống gioăng cao su dùng trong cửa nhựa lõi thép cao cấp gồm hai biên dạng chính O và K. Lớp gioăng cao su này đảm bảo độ khin kít giữa các bộ phận, làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

Chúng tôi nhận thi công các loại cửa nhựa lõi thép tại Bình Dương, trên các địa bàn Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên. Quý khách có nhu cầu liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

ĐỊA CHỈ: 137/3 NGUYỄN DU – KP2 – AN PHÚ –THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

MST: 3702327643     WEBSITE:  https://nhomkinhminhquan.com

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

hinh-anh-nhom-kinh-xingfa-tai-binh-duong-2020

Sản Phẩm Liên Quan