nhom kinh tai thuan an nhom kinh tai di an thi cong cau thang tai binh duong thi cong nha xuong tai di an

Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Dĩ An Bình Dương

Là đơn vị chuyên thi công và thiết kế cửa nhựa lõi thép tại thị xã Dĩ An Bình Dương. Bạn đang cần làm nhà, bạn cần 1 đơn vị làm cửa. Cửa nhựa lõi thép là vật liệu của tương lai với những ưu điểm nổi bật, mẫu mã đẹp, bền chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi xây dựng căn nhà của mình.

Cửa nhựa lõi thép tại Thuận An

 

cua nhua canh loi thep

Thi công cửa nhựa lõi thép tại Dĩ An Bình Dương

Những điểm nổi bật Cửa nhựa lõi thép UPVC

1. Cách âm cách nhiêt tốt của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC biết đến với khả năng cách âm tốt, Ngăn được các nguồn âm thanh trực tiếp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với cửa nhựa lõi thép tiếng ồn bị hạn chế tối đa bởi vì cửa nhựa có đặc tính cách âm xuất sắc và còn hiệu quả hơn hơn nữa nếu sử dụng kính hộp. Cửa nhựa lõi thép phù hợp với hầu hết yêu cầu cách âm của tòa nhà.

2. An toàn hơn từ cửa nhựa lõi thép

Với thiết kế đa dạng cửa nhựa lõi thép được ưu tiên dùng cho các vị trí quan trọng như Cửa sổ nhôm kính, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng chống đột nhập từ bên ngoài.
Cửa nhựa lõi thép đảm bảo yêu cầu an toàn rất cao: thanh nhựa được làm từ nhựa PVC cứng chịu được lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.
Cửa nhựa lõi thép còn an toàn hơn với kính cường lực ở Bình Dương, kính an toàn, kính hộp hai lớp và phụ kiện kim khí chính hãng với nhiều điểm khóa, bản lề chịu lực.

3. Khả năng chịu lực cao

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC có khả năng chịu được lực cao, Nhựa uPVC có độ cứng rất cao, phụ gia ACRYLIC POLYMERS giúp tăng tính bền chắc, chịu được va đập mạnh và áp lực gió lớn.

4. Khả năng chống cháy và chống oxy hóa

Với thiết kế cửa nhựa uPVC là loại nhựa không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong quá trình sử dụng.
Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu Polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay ở nhiệt độ 500 độ C cửa nhựa lõi thép không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy, không bắt lửa, nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

Xem thêm: Nhôm Kính Bình Tại Dĩ An Bình Dương

5. Dễ dàng vệ sinh

Với bề mặt phẳng chất liệu nhựa PVC, cửa nhựa uPVC dễ dàng lau chùi bằng các nước hay các hóa chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm hư hại bề mặt cửa. Điều đang quan tâm là cửa nhựa uPVC với bền vững theo năm tháng không cần quá cầu kì trong bảo dưỡng. hay phải sơn lại bề mặt.

 

Cửa nhựa lõi thép tại Thuận An

Cửa nhựa lõi thép tại Dĩ An

 CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

MST: 3702327643     WEBSITE:  https://nhomkinhminhquan.com

SĐT: 0972 134 785   or  DĐ: 0274 654 1379

Cửa nhựa lõi thép tại Bình Dương

hinh-anh-nhom-kinh-xingfa-tai-binh-duong-2020

Sản Phẩm Liên Quan