nhôm kính bình dương nhôm kính bình dương

Nhôm kính dĩ an Bình Dương

Nhôm kính dĩ an Bình Dương – Minh Quân – Đơn vị đồng hành cùng công trình của bạn

Bạn đang sống tại Dĩ An Bình Dương, bạn có nhu cầu làm nhôm kính, làm cửa nhôm kính, vách kính tại Dĩ An Bình Dương.

Quý công ty đang có nhu cầu tân trang sửa chữa lại văn phòng. Liên hệ Minh Quân để được tư vấn báo giá và thi công.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT &  XÂY DỰNG MINH  QUÂN

ĐỊA CHỈ: 137/3 NGUYỄN DU – KP2 – AN PHÚ –THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

MST: 3702327643     WEBSITE:  http://nhomkinhminhquan.com

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0650 654 1379

vach-cuong-luc

Những loại vách nhôm kính được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập. Vách ngăn nhôm kính sang trọng hiện đại  đang được sử dụng nhiều trong các văn phòng lớn nhỏ khác nhau.

Hiện nay, mọi người đã sử dụng khung nhôm, cửa kính, vách ngăn… để thay những bức tường trang trí nội, ngoại thất cho không gian nhà sang trọng và đỡ tốn diện tích.

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính sang trọng hiện đại … đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa, văn phòng hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Vách ngăn nhôm kính sang trọng hiện đại  được làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,…Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, các loại. Kích thước vách ngăn khung nhôm kínhcó thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng.

 

vach ngan nhom kinh binh duong

vach ngan nhom kinh binh duong

Vách nhôm kính mờ rẻ đẹp

Vách nhôm kính mờ rẻ đẹp có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, đơn giản . Vách nhôm kính mờ rẻ đẹp với kết cấu khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình

Với đặc điểm của vách ngăn nhôm kính – vách nhôm kính mờ rẻ đẹp đem lại không giân thoáng mát,tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng. Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt,chịu được cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường…

nhom kinh binh duong (4)

Vách ngăn nhôm kính rẻ đẹp

Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên vách ngăn nhôm kính rẻ đẹp  là lựa chọn nhiều cho văn phòng và gia đình. Vách nhôm kính có thể in họa tiế trang trí lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.

vách ngăn nhôm kính rẻ đẹp là loại vách ngăn khung nhôm thường với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Với nhiều lựa chọn nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện nên vách ngăn nhôm kính có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm.

Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên vách ngăn nhôm kính rẻ đẹp  là lựa chọn nhiều cho văn phòng và gia đình.

 

vach ngan nhom kinh binh duong

vach ngan nhom kinh binh duong

Vách ngăn nhôm kính đôi sang trọng

Vách ngăn nhôm kính đôi sang trọng  với kết cấu khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình. Vách ngăn được làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,…

Vách ngăn nhôm kính đôi sang trọng là vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng. Kích thước kính mờ của vách ngăn nhôm kính có thể thay đổi  theo không gian của nội thất

 

vach ngan nhom kinh binh duong

vach ngan nhom kinh binh duong

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT &  XÂY DỰNG MINH  QUÂN

ĐỊA CHỈ: 137/3 NGUYỄN DU – KP2 – AN PHÚ –THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

MST: 3702327643     WEBSITE:  http://nhomkinhminhquan.com

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0650 654 1379

Sản Phẩm Liên Quan